Arabic Kuthu Lyrics (தமிழ் & English)- Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi

Arabic Kuthu Lyrics in Tamil

Arabic Kuthu Lyrics: Arabic Kuthu is a Tamil song from the movie “Beast” sung by Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi. Arabic Kuthu music composed by SivaKarthikeyan. Arabic Kuthu lyrics written by SivaKarthikeyan.

Arabic Kuthu Song Credits

Song: Arabic Kuthu
Singer: Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi
Music: Anirudh Ravichander
Lyrics: SivaKarthikeyan
Movie: Beast (2022)
Label: Sun TV
Genre: Tamil Songs

Arabic Kuthu Lyrics in Tamil

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே

ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி

காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ

ஓஹ் க்யூட்டி
நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி
அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய பீல்-அ வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி

ஹே பீத பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்பாதி பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி

ஹே பீத பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்பாதி பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி

ஹல்வா ஏ பல்லிஹபிதா
ஏ பல்லிஹபிதா ஹல்வா பல்லிஹபிதா
ஏ வந்தாலே

ஹல்வா ஏ பல்லிஹபிதா
ஏ பல்லிஹபிதா ஹல்வா பல்லிஹபிதா
ஏ வந்தாலே

ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி

காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ

ஓஹ் க்யூட்டி
நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி
அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய பீல்-அ வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே

ஹே பீத பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்பாதி பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி

ஹே ஹலமிதி
பல்லிஹபிதா பல்லிஹபி
ஹலமிதி ஹபீபிஓஓஓ

Arabic Kuthu Lyrics

Arabic Kuthu Lyrics in English

Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandha

Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Habibo

Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhe
Malama Pithadhe

Hey Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhe
Malama Pithadhae

Holi Holi
Pakathula Sirikkum Rangoli
Jolly Jolly
Vekkathula Mayangura Doli

Gaali Gaali
Mothathula Avanum Dhan Gaali
Jolly Jolly Adipoli

Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandhale

Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Oh

Oh Cutie Nee Sweety
Un Beauty Adhil Maati
Naa Mellamma Mellamma Gaali
Adha Sollala Sollala Podi

Madhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati
Love’a Konjama Konjama Yethi
Enna Senjita Senjita Oruthi

Ivan Yaaro Sokka Vachane
En Manasukulla Kuzhandhai
Pola Konjikittane
Love’a Vachane

Ivan Yaaro Kick’a Vachanae
En Vayasukulla Mudhal Mazhaya
Feel’a Vachane

Halamithi Habibo
Halamithi
Halamithi Habibo
Halamithi

Halamithi Habibo
Halamithi
Halamithi Habibo
Halamithi

Habida Aa..

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedha Balihabi
Valle Valle Balihabi

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedha Balihabi
Valle Valle Balihabi

Halwa Ee Balubabeedhadhe
Ee Balubabeedha
Halwa Ee Balubabeedhadhe
Eh Vathadhe

Halwa Ee Balubabeedhadhe
Ee Balubabeedha
Halwa Ee Balubabeedhadhe
Eh Vathadhe

Holi Holi
Pakathula Sirikkum Rangoli
Jolly Jolly
Vekkathula Mayangura Doli

Gaali Gaali
Mothathula Avanum Dhan Gaali
Jolly Jolly Adipoli

Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandha

Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Habibo

Oh Cutie Nee Sweety
Un Beauty Adhil Maati
Naa Mellamma Mellamma Gaali
Adha Sollala Sollala Podi

Madhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati
Love’a Konjama Konjama Yethi
Enna Senjita Senjita Oruthi

Ivan Yaaro Sokka Vachane
En Manasukulla Kuzhandhai
Pola Konjikittane
Love’a Vachane

Ivan Yaaro Kick’a Vachane
En Vayasukulla Mudhal Mazhaya
Feel’a Vachane

Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandha

Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Habibo

Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhe
Malama Pithadhe

Hey Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhe
Malama Pithadhe

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedha Balihabi
Valle Valle Balihabi

Hey Halamithi
Balihabeedha Halamithi
Balihabi Halamithi

Halamithi Habibo


Article Tags:
· · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
Article Categories:
Tamil Songs

Recent Posts

Related Posts


Popular Posts

Comments

G-TPFHNBKPDG