Enjoy Enjaami Song Lyrics – Dhee and Feat Arivu

Enjoy Enjaami Lyrics by Dhee Arivu and is Tamil Song from the Movie “Maajja (2022)”, The lyrics for the song “Enjoy Enjaami” have been composed by Arivu, music crafted by Santhosh Narayanan.

Azhagiya Laila Song Details

SongEnjoy Enjaami
SingerDhee and Feat Arivu
LyricsArivu
MovieMaajja (2022)
MusicSanthosh Narayanan
Music Labelmaajja

Azhagiya Laila Music Video

Azhagiya Laila Lyrics in Tamil

குக்கூ குக்கூ
தாத்தா தாத்தா கள வெட்டி
குக்கூ குக்கூ
பொந்துல யாரு மீன் கொத்தி

குக்கூ குக்கூ
தண்ணியில் ஓடும் தவளக்கி
குக்கூ குக்கூ
கம்பளி பூச்சி தங்கச்சி

அல்லிமலர் கொடி அங்கதமே
ஓட்டற ஓட்டற சந்தனமே
முல்லை மலர் கோடி முத்தாரமே
எங்கூரு எங்கூரு குத்தாலமே

சுருக்கு பையம்மா
வெத்தல மட்டையம்மா
சொமந்த கையம்மா
மத்தளம் கொட்டுயம்மா
தாயம்மா தாயம்மா
என்ன பண்ண மாயம்மா
வள்ளியம்மா பேராண்டி
சங்கதிய கூறேண்டி
கண்ணாடிய காணாம்டி
இந்தார்ரா பேராண்டி

அன்னக்கிளி அன்னக்கிளி
அடி ஆலமரக்கெல வண்ணக்கிளி
நல்லபடி வாழச்சொல்லி
இந்த மண்ண கொடுத்தானே பூர்வக்குடி

கம்மாங்கர காணியேல்லாம்
பாடி திரிஞ்சானே ஆதிக்குடி
நாயி நரி பூனைக்கும் தான்
இந்த எரிக்கொளம் கூட சொந்தமடி

என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

குக்கூ குக்கூ
முட்டைய போடும் கோழிக்கு
குக்கூ குக்கூ
ஒப்பனை யாரு மயிலுக்கு

குக்கூ குக்கூ
பச்சைய பூசும் பாசிக்கு
குக்கூ குக்கூ
குச்சிய அடுக்குன கூட்டுக்கு

பாடு பாட்ட மக்கா
வரப்பு மேட்டுக்கார
வேர்வதண்ணி சொக்கா
மினுக்கும் நாட்டுக்காரா
ஆகாட்டி கருப்பட்டி
ஊதாங்கோலு மண்ணுச்சட்டி
ஆத்தோரம் கூடுகட்டி
ஆரம்பிச்ச நாகரீகம்
ஜன் ஜனா ஜனக்கு
ஜன மக்களே
உப்புக்கு சப்பு கொட்டு
முட்டைகுள்ள சத்துகொட்டு
அட்டைக்கு ரத்தங்கொட்டு
கிட்டிபுள்ளு வெட்டு வெட்டு

நான் அஞ்சு மரம் வளர்த்தேன்
அழகான தோட்டம் வெச்சேன்
தோட்டம் செழித்தாலும்
என் தொண்ட நனையலையே

என் கடலே
கரையே
வெணமே சனமே
நெலமே கொளமே
எடமே தடமே

என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

பாட்டன் பூட்டன் காத்த பூமி
ஆட்டம் போட்டு காட்டும் சாமி
ராட்டினந்தான் சுத்தி வந்தா சேவ கூவுச்சு
அது போட்டு வெச்ச எச்சம் தானே
காடா மாறிச்சு
நம்ம நாடா மாறிச்சு
இந்த வீடா மாறிச்சு

என்ன கொற என்ன கொற
என் சீனி கரும்புக்கு என்ன கொற
என்ன கொற என்ன கொற
என் செல்ல பேராண்டிக்கு என்ன கொற

பந்தலுல பாவக்கா
பந்தலுல பாவக்கா
வெதகல்லு விட்டுருக்கு
அது வெதகல்லு விட்டுருக்கு
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க

என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

என்ஜாய் எஞ்சாமி
எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

என்ஜாய் எஞ்சாமி
எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

என்ஜாய் எஞ்சாமி
எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

என் கடலே
கரையே
வெணமே சனமே
நெலமே கொளமே

குக்கூ குக்கூ

Azhagiya Laila Lyrics in English

Cuckoo Cuckoo
Thaatha Thaatha Kala Vetti
Cuckoo Cuckoo
Pondhula Yaaru Meen Koththi

Cuckoo Cuckoo
Thanniyil Odum Thavalaikki
Cuckoo Cuckoo
Kambali Poochi Thangachi

Allimalar Kodi Angadhame
Ottara Ottara Sandhaname
Mullai Malar Kodi Mutharame
Engooru Engooru Kuthalame

Surukku Paiyamma
Vethala Mattaiyamma
Somandha Kaiyamma
Mathalam Kottuyamma
Thaaiyamma Thaaiyamma
Enna Panna Maayamma
Valliamma Peraandi
Sangadhiya Koorendi
Kannaadiya Kaanaamdi
Indhaarraa Peraandi

Annakkili Annakkili
Adi Aalamarakkela Vannakkili
Nallapadi Vaazhacholli
Indha Manna Koduthaane Poorvakudi

Kammaankara Kaaniyellaam
Paadi Thirinjaane Aadhikkudi
Naayi Nari Poonaikum Thaan
Indha Erikkolam Kooda Sondhammadi

Azhagiya Laila
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Azhagiya Laila
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Cuckoo Cuckoo
Muttaiya Podum Kozhikku
Cuckoo Cuckoo
Oppanai Yaaru Maiyilukku

Cuckoo Cuckoo
Pachaiya Poosum Paasikku
Cuckoo Cuckoo
Kuchiya Adukkuna Kootukku

Paadu Patta Makka
Varappu Mettukkaara
Vervathanni Sokka
Minukkum Naattukkaara
Aakaatti Karuppatti
Oodhaangolu Mannuchatti
Aathoram Koodukatti
Arambicha Naagareegam
Jhan Jhana Jhanakku
Jhana Makkale
Uppuku Chappu Kottu
Muttaikulla Sathukottu
Attaikku Rathangkottu
Kittipullu Vettu Vettu

Naan Anju Maram Valarthen
Azhagana Thottam Vachen
Thottam Sezhithaalum
En Thonda Nanaiyalaye

En Kadale
Karaiye
Vaname Saname
Nelame Kolame
Edame Thadame

Azhagiya Laila
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Azhagiya Laila
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Paattan Poottan Kaatha Boomi
Aatam Pottu Kaattum Saami
Raatinandha Suthi Vandha Seva Koovuchu
Adhu Pottu Vacha Echum Thaane
Kaada Maarichu
Namma Naada Maarichu
Indha Veeda Maarichu

Enna Kora Enna Kora
En Seeni Karumbukku Enna Kora
Enna Kora Enna Kora
En Chella Peraandikku Enna Kora

Pandhalulla Paavaaka
Pandhalulla Paavaaka
Vedhakallu Vitturukku
Adhu Vedhakallu Vitturukku
Appan Aatha Vittadhunga
Appan Aatha Vittandhunga

Azhagiya Laila
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Azhagiya Laila
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Azhagiya Laila
Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Azhagiya Laila
Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Azhagiya Laila
Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

En Kadale
Karaiye
Vaname Saname
Nelame Kolame
Edame Thadame

Cuckoo Cuckoo

Scroll to Top